Vừa mới xăm có xóa xăm lông mày ngay được không?

Chào bác sĩ. Cạnh nhà em có chị mở cửa hàng xăm lông mày nên em tới đó làm cho gần và rẻ nhưng kết quả không được như ý của em, lông mày nham nhở, đường nét thô thiển khiến em chỉ muốn xóa xăm lông mày nhưng không biết vừa mới xăm lông mày có xóa ngay được không ạ (Kim Dung - Thanh Hóa).

Chào bác sĩ. Cạnh nhà em có chị mở cửa hàng xăm lông mày nên em tới đó làm cho gần và rẻ nhưng kết quả không được như ý của em, lông mày nham nhở, đường nét thô thiển khiến em chỉ muốn xóa xăm lông mày nhưng không biết vừa mới xăm lông mày có xóa ngay được không ạ (Kim Dung – Thanh Hóa).

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm tới thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Kết quả phun xăm không được như ý muốn là rủi ro thường gặp của nhiều chị em nhất là khi thực hiện ở các cửa hàng nhỏ lẻ, kỹ thuật viên không được đào tạo bài bản, có trình độ tay nghề kém.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ cơ chế xóa xăm thông minh. Ruby Laser có bước sóng và đầu tiếp xúc chuyên dụng dành cho vùng lông mày nên đảm bảo độ an toàn và chính xác cao. Kết quả xóa xăm lông mày thực tế của Ruby Laser cho thấy công nghệ này có thể xóa bỏ mực xăm tới 98% mà không ảnh hưởng tới nang lông, lông mày không bị rụng đi (trừ một số ít có cơ địa yếu) nhưng sẽ mọc lại nhanh sau đó.

xoa-xam-long-may-1

Kết quả xóa xăm chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tuy nhiên, vấn đề của bạn là hình xăm vừa mới được phun xong thì màu mực chưa khô, chưa ổn định trong da nên chúng tôi khuyên là chưa nên xóa xăm ngay. Bởi mực xăm chưa khô thì khi xóa dễ loang màu, hóa chất có trong mực xăm có thể gây ra hiện tượng nhiễm trùng hoặc mất thẩm mỹ.

Do vậy, đợi sau 2- 3 tuần sau thì bạn có thể tới thẩm mỹ viện Đông Á để xóa xăm lông mày  cho an toàn nhé.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, đội ngũ bác sĩ xóa xăm lông mày được đào tạo bài bản, có khả năng sử dụng thành thục thiết bị laser. Không chỉ có vậy, đầu tiếp xúc chuyên dụng với bán kính siêu nhỏ sẽ cho phép tiếp xúc tại từng điểm lông mày, đảm bảo phá vỡ cấu trúc màu sắc một cách tối đa, thực hiện nhẹ nhàng không làm tổn thương nang lông và tổ chức mô da.

Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ xóa xăm lông mày  tại thẩm mỹ viện Đông Á, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212, Kim Mã, Ba Đình hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 1o. Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

star  Xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser có an toàn không?

star  Bác sĩ thực hiện xóa xăm lông mày như thế nào?

Thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:

xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ