Xóa xăm 1 lần có hết được mực xăm hay không?

Chào bác sĩ. Em có hình xăm nhỏ ở ngay trên vai nhưng do nhà em ở xa, di chuyển lên Hà Nội rất khó khăn nên em băn khoăn không biết xóa 1 lần có hết được mực xăm hay không? Mong bác sĩ tư vấn cho em được hiểu rõ hơn để sớm có phương án cho chính mình (Trần Thị Phương Dung – Hà Nội).

Trả lời

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Thực tế xóa xăm bằng laser là một kỹ thuật khó do mực xăm nằm sâu trong da với nhiều lớp khác nhau như thượng bì – trung bì – hạ bì nên nếu tác động bằng laser không cẩn thận có thể làm da bị phỏng rộp thậm chí cháy da và để lại sẹo xấu. Bởi vậy khi xóa xăm bằng laser bác sĩ phải hết sức cẩn trọng, điều chỉnh cường độ chính xác từng li từng tí đồng thời không đốt cháy giai đoạn mà phải kiên trì, thận trọng dần dần đảm bảo tác động từng lớp mực xăm ở từng tầng biểu bì chứ không được đốt nhiệt tập trung cùng lúc.

Dựa vào cơ sở khoa học như vậy, hiện chúng tôi khẳng định rằng chưa có một phương pháp xóa xăm nào có thể xóa xăm chỉ sau 1 lần mà phải kiên trì nhiều lần, không được nôn nóng. Thậm chí với những hình xăm lớn, việc xóa xăm có thể kéo dài hàng nửa năm.

xoa-xam-1

Xóa xăm phải kiên trì đúng liệu trình, không được nóng vội

Trường hợp của bạn do chưa mô tả kỹ nên chúng tôi chỉ xác định được vị trí chứ không rõ kích thước bao nhiêu, màu sắc độ đậm nhạt thế nào vì thế cách tốt nhất để phỏng đoán liệu trình là bạn đến trực tiếp TMV Đông Á hoặc liên lạc tổng đài 1900 6499 để mô tả rõ tình trạng của mình. Dựa vào hình ảnh thực tế chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Hiện, công nghệ Ruby laser tại TMV Đông Á sử dụng đa bước sóng tác động phá vỡ mực xăm chỉ sau liệu trình từ 4 – 6 lần mà không để lại sẹo. Có thể nói, đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay có thể giúp bạn phá vỡ mực xăm, rút ngắn thời gian mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

 XEM THÊM

star Nguyên tắc khoa học cần tuân thủ khi xóa xăm bằng laser

star Một liệu trình xóa xăm Ruby laser kéo dài bao lâu?

Thông tin chi tiết về cách xóa xăm hiệu quả, an toàn Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :tel:19006499

Hoặc

tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X