Xóa xăm bằng laser có gây bỏng rát da không?

Xóa xăm bằng laser được biết đến là một trong những phương pháp loại bỏ mực xăm mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người lo lắng rằng liệu những tia laser để xóa xăm đó có gây bỏng rát cho da không. Và để giải tỏa thắc mắc này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Xóa xăm bằng laser có gây bỏng da không?

Một trong những công nghệ xóa xăm Laser ưu việt nhất hiện phải kể đến đó là Ruby Laser, phương pháp xóa hình xăm bằng laser – một ứng dụng mới được khai thác trong lĩnh vực xóa xăm thẩm mỹ nhưng đã nhanh chóng đạt được sự kỳ vọng của các chuyên gia và cả khách hàng. Với hệ thống làm mát bề mặt thì việc xoá hình xăm bằng Laser không hề bị bỏng rát.

Xóa hình xăm bằng laser giúp loại bỏ vĩnh viễn mọi loại mực xămXóa hình xăm bằng laser giúp loại bỏ vĩnh viễn mọi loại mực xăm

Khác với các công nghệ xóa xăm bằng việc đốt điện, CO2,… nhằm đốt cháy lớp da bề mặt có chứa hình xăm với mục đích để phá bỏ hình xăm thì công nghệ xóa xăm Laser Ruby lại sử dụng tia laser với xung năng cực mạnh và cực ngắn tác động lên từng đường nét hình xăm, phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không gây ra bất kỳ một thương tổn hay bỏng rát nào cho da.

Xóa hình xăm bằng laser loại bỏ triệt để mọi hình xăm

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser có khả năng loại bỏ mọi hình xăm dù đó là hình xăm mới hay hình xăm lâu năm, với bất kể loại mực xăm, kích thước,… Ruby Laser đều có thể phá bỏ và nhẹ nhàng đưa mực xăm ra khỏi cơ thể theo con đường tự nhiên mà không hề để lại sẹo xấu trên da.

Xóa xăm Laser Ruby không hề gây tổn thương đến daXóa xăm Laser Ruby không hề gây tổn thương đến da

Điều này có thể thực hiện là bởi Ruby Laser có tích hợp khả năng đồng pha các laser, cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất và  khiến mực xăm tự “bốc hơi”, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật.

Xóa hình xăm bằng Laser Ruby chiếm được thị hiếu của khách hàng, bởi nó không chỉ có tác dụng loại bỏ hình xăm tận gốc mà còn thân thiện với làn da nhạy cảm của con người. Ruby Laser được dùng để loại bỏ mực xăm ở trên nhiều phân vùng của cơ thể như bụng, eo, vai, tay, mí mắt, môi,…

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về phương pháp xóa hình xăm bằng laser, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser, để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ