Xóa hình xăm bằng Ruby Laser có làm da mất đi sắc tố?

Chào bác sĩ. Tôi nghe người ta nói xóa xăm xong thì vùng da bị xóa sẽ không còn được như cũ nữa, nhất là màu da thì không được đều màu như những vùng khác được đâu. Mong bác sĩ tư vấn có đúng là như thế không ạ (Chị Hà ở Phố Nối).

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Ngay từ khi chị phun xăm, mực xăm đã ăn sâu dưới da và là nguyên nhân khiến vùng da của chị bị mất cân bằng sắc tố. Bởi mực xăm chứa nhiều hóa chất độc hại nên khi xâm nhập vào da có thể khiến các mô lành bị tổn thương.

Hơn nữa, xóa hình xăm lại là một quá trình khiến làn da của chị phải chịu nhiều thay đổi. Năng lượng Laser sẽ tác động từ thượng bì – trung bì – hạ bì da rồi phá vỡ sắc tố hình xăm, biến chúng thành những hạt li ti rồi đào thải ra ngoài. Qúa trình này thực hiện không phải một lần mà là nhiều lần, tùy thuộc vào vị trí và kích thước hình xăm.

Tuy nhiên, vấn đề xóa hình xăm có làm da mất đi sắc tố thì còn tùy thuộc vào công nghệ, loại sóng Laser được áp dụng. Thông thường, vùng da bị xóa xăm có thể sẽ có màu nhạt hơn hoặc không được đều màu 100% với các màu da khác nhưng không có nghĩa là mất đi sắc tố. Theo chúng tôi, mất đi sắc tố tức là vùng da của chị hoàn toàn không còn màu da tự nhiên (như của người Châu Á là da vàng).

xoa-hinh-xam-bang-ruby-laser

Sau khi xóa xăm bằng Ruby Laser, sắc tố da hoàn toàn bình thường

Hơn nữa, công nghệ xóa xăm ngày nay cũng rất hiện đại với những kỹ thuật, bước sóng chuyên dụng nên rất thân thiện với da và ít gây ra những tổn thương. Trong đó, công nghệ xóa xăm bằng laser – Ruby Laser được áp dụng tại TMV Đông Á có thể giúp chị loại bỏ tới 98% mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các mô lành nên vùng da không có mực xăm hoàn toàn không bị ảnh hưởng, không bị mất cân bằng sắc tố. Còn vùng da bị tác động của Laser thì sẽ được bôi kem tái tạo da nên sẽ phục hồi nhanh chóng và nhanh chóng đều màu với vùng da khác.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: xóa hình xăm  bằng Laser có làm mất đi sắc tố hay không? Nếu còn thắc mắc nào nữa, chị có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á, chúng tôi sẽ thăm khám, soi da hoàn toàn miễn phí.

Cám ơn chị!

XEM THÊM

star Quy trình xóa xăm thẩm mỹ CN Ruby Laser tại TMV Đông Á

star Làm thế nào để xóa hình xăm vĩnh viễn, không đau, không có sẹo?

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X