Xóa hình xăm bằng laser tuyệt đối an toàn

Ngày nay cùng với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc xóa các hình xăm trên cơ thể người không còn là chuyện khó khăn. Trong đó, xóa hình xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn được các bạn trẻ ưa chuộng. Trong chuyên mục tin tức hôm nay cachxoaxam.com.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về cơ chế hoạt động cả phương pháp xóa xăm này nhé.

Hiện nay, xóa xăm thẩm mỹ là phương pháp được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi đối với các cách xóa hình xăm thông thường, hình xăm chỉ bị nhòe, mờ chứ không xóa được hình xăm triệt để. Điều này làm cho vùng xăm của bạn trở nên lem nhem, mất thẩm mỹ hơn lúc trước khi xóa xăm.

Xóa hình xăm bằng cách thông thường không mang lại hiệu quả cao
Xóa hình xăm bằng cách thông thường không mang lại hiệu quả cao

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công nghệ xóa hình xăm bằng laser thẩm mỹ hiện đại ra đời giúp xóa xăm an toàn hiệu quả, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Khi xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình xóa xăm bằng công nghệ tiên tiến nhất – phương pháp xóa xăm bằng Ruby Laser.

Công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Hiệu quả xóa xăm triệt để với công nghệ Ruby Laser tại Đông Á
Hiệu quả xóa xăm triệt để với công nghệ Ruby Laser tại Đông Á

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài

Sự kết hợp của các bước sóng trong công nghệ xóa hình xăm bằng laser sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh. Chính vì vậy, phương pháp xóa hình xăm bằng laser này không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm như trên mặt, vùng kín…

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser an toàn tuyệt đối
Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser an toàn tuyệt đối

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam khi tiên phong tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng rất thành công công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Ruby Laser, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi đến điều trị tại đây. Tại Đông Á, công nghệ Ruby Laser còn được áp dụng trong xóa xăm môi, xóa xăm viền môi, xóa xăm mày…hiệu quả.

Để biết thêm thông tin vể dịch vụ xóa xăm triệt để công nghệ Ruby Laser bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ