Xóa hình xăm có đau không? Chuyên gia tư vấn

Chào bác sĩ. Tôi rất muốn xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby laser nhưng vì sợ đau nên vẫn chưa dám áp dụng. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể xóa hình xăm có đau không cho tôi với nhé. Cám ơn rất nhiều  (Nguyễn Thị Hoàng Lan, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh!

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của anh được chúng tôi giải đáp như sau:

Thực tế thì xóa xăm cũng giống như phun xăm thường gây cảm giác đau khiến những người có ý định thực hiện e ngại và lo lắng. Tuy nhiên anh cần hiểu rằng, xóa hình xăm có đau không, mức độ đau như thế nào còn phụ thuộc vào công nghệ xóa xăm mà anh áp dụng.

Bởi việc áp dụng các công nghệ đã cũ, quá lỗi thời với cường độ laser được bắn rất mạnh có khả năng xuyên khá các tế bào mô lành khiến cho da bị xây xước, dễ để lại sẹo thậm chí đứt dây thần kinh khiến nhiều người cảm thấy thực sự đau đớn. Vậy nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là sự lựa chọn đúng phương pháp, có nguyên lý tác động khoa học sẽ vẫn đảm bảo xóa được mực xăm mà không làm tổn thương da, không để lại sẹo, không gây đau đớn.

Một trong số đó chính là công nghệ Ruby laser. Đây là công nghệ xóa xăm bằng laser tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn. Hơn nữa, nhờ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi – nhiều năm kinh nghiệm Đông Á cam kết xóa xăm theo quy trình đạt chuẩn, không gây cảm giác đau rát cho anh vì những lí do sau đây:

==> Trước khi thực hiện, anh đã được bác sĩ gây tê. Qúa trình gây tê được bác sĩ tiến hành với thuốc tê được tiêm đúng lưu lượng nên không cảm giác đau hay khó chịu cho khách hàng khi thực hiện.

xoa-hinh-xam-co-dau-khong

Khách hàng trước khi xóa xăm đã được bác sĩ gây tê

==> Qúa trình thực hiện bác sĩ tự động tùy chỉnh cường độ phát xung cho phù hợp từng đường nét và màu sắc hình xăm kết hợp hệ thống làm mát tự động nên không gây tổn thương nhiệt, không làm chày xước vùng da bề mặt nên rất an toàn, không gây cảm giác đau rát.

==> Sau xóa hình xăm, anh có thể cảm thấy tê nhẹ nhưng sẽ được bôi kem làm mát và chỉ cần chăm chỉ thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ không cảm thấy khó chịu hơn nữa.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của anh. Hi vọng với giải đáp trên đây đã giúp anh gọt bỏ mọi lo lắng và tự tin hơn khi đến với TMV Đông Á để xóa xăm.

TÌM HIỂU THÊM

star Cận cảnh quy trình xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

star Hình ảnh khách hàng trước và sau xóa xăm Ruby Laser tại Đông Á

Thông tin chi tiết về cách xóa xăm hiệu quả, an toàn Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X