Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?

Xin chào chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Lan Anh đến từ Hải Phòng, tôi có một hình xăm ở cổ tay nhưng lại nằm trên nền của một hình xăm cũ, giờ vết xăm có rất nhiều màu, nên tôi muốn xóa nó đi, xin bác sỹ cho tôi hỏi hiện giờ xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền và xóa bỏ nó như thế nào mà không để lại sẹo?

(Lan Anh – 23 tuổi)

Trả lời

Chào bạn! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục xóa xăm thẩm mỹ của chúng tôi, với thắc mắc xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền và xóa bằng cách nào của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như bạn đã biết thì xăm là đưa màu vào da bằng kim, do đó tùy theo kim đưa vào nông hay sâu, mạnh hay nhẹ mà hình xăm có thể nằm ở lớp nông hay sâu của da. Xóa xăm chính là loại bỏ toàn bộ màu xăm ở vùng da này.

Trong điều trị xóa xăm có hai vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị là màu mực và độ sâu của hình xăm. Với những hình xăm có nhiều màu sắc như của bạn (do màu mực mới và màu mực cũ) nên cần đến loại máy laser có nhiều bước sóng thích hợp đặc hiệu mới có thể loại bỏ màu mực của hình xăm. Với những hình xăm sâu cũng cần tới loại máy laser có năng lượng đủ mạnh để có thể tác động hết tới các lớp sâu của da.

Một trong số các công nghệ xóa xăm triệt để nhất mà bạn nên thực hiện đó là công nghệ xóa xăm Ruby Laser, công nghệ xóa xăm thông minh đến từ Hoa Kỳ này hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á, sử dụng các tia Laser cao tần để chiếu vào da, lúc này nó sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không đau rát và không để lại sẹo.

Còn với câu hỏi “xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền“, bảng giá tham khảo tại Đông Á có giá cụ thể như sau:

– Xóa xăm mí trên: 2 -3 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện) và 4-6 triệu (Bác sĩ nước ngoài thực hiện)

– Xóa xăm mí dưới: 2 -3 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện) và 4-6 triệu (Bác sĩ nước ngoài thực hiện)

– Xóa xăm mày: 5-6 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện) và 7-10 triệu (Bác sĩ nước ngoài thực hiện)

– Xóa xăm môi: 5-6 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện) và 7-10 triệu (Bác sĩ nước ngoài thực hiện)

– Xóa viền môi: 2 -3 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện) và 4-6 triệu (Bác sĩ nước ngoài thực hiện)

(Nhưng nếu bạn muốn thực hiện xóa xăm với bác sỹ nước ngoài thì sẽ phải đặt lịch trước hoặc gọi tới số hotline: 19006499 để book lịch)

Trên đây là bảng giá công nghệ xóa xăm Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn biết được xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X