Xóa hình xăm không để lại sẹo, không đau rát

Hầu hết mọi người khi muốn loại bỏ hình xăm trên cơ thể đều mong muốn tìm được phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo, để vừa có thể loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà vẫn có thể đảm bảo tính thẩm mỹ, để dù bạn có muốn xăm một hình xăm mới thì đều không ảnh hưởng gì đến làn da.

Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo

Theo các chuyên gia trong ngành nhận định, Ruby Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng tia Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau rát, không sẹo hay thâm sẹo trên da.

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Ruby LaserXóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Ruby Laser

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Ruby tác động lên từng đường nét hình xăm, phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti và đào thải ra ngoài theo con đường bách huyết tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm không sẹo Ruby Laser

Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo đến từ Hoa Kỳ sử dụng ánh sáng laser cao tần, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, hoàn toàn không gây ra bất kỳ một tổn thương hay xâm lấn nào.

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ hàng đầu Hoa KỳXóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser được sử dụng để xóa mực xăm trên nhiều phân vùng của cơ thể như cánh tay, môi, mí mắt, lông mày, eo,… đều được loại bỏ hoàn toàn mà không để lại bất kỳ “tì vết” nào ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cơ thể.

So với các phương pháp xóa xăm thông thường, Ruby Laser không chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo mà còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chỉ cần thực hiện trong 1 liệu trình duy nhất.

Những lưu ý sau khi xóa hình xăm thẩm mỹ

Kết quả đạt được sau khi thực hiện xóa hình xăm không để lại sẹo Kết quả đạt được sau khi thực hiện xóa hình xăm không để lại sẹo 

Sau khi thực hiện liệu pháp điều trị xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Ruby Laser, bạn cần lưu ý tránh một số điểm sau để đạt được kết quả tối ưu nhất:

– Tránh để vùng da mới xóa xăm tiếp xúc với nước nóng hay nước ấm và chưa nên dùng sữa tắm để vệ sinh vùng da mới điều trị xong.

– Chưa nên dùng các loại thực phẩm không tốt cho sự phục hồi của da như trứng, rau muốn, thịt gà hay hải sản.

– Không để vùng da mới điều trị xóa xăm thẩm mỹ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

– Nếu vùng điều trị bị ngứa do da đang lành, bạn có thể dùng thuốc chống ngứa. Tuyệt đối không được cào gãi gây tổn thương đến da.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ xóa hình xăm triệt để, không để lại sẹo – Ruby Laser, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X