Xóa xăm bằng kem bôi tốn bao lâu thời gian?

Chào bác sĩ. Tôi có hình xăm ở vai và muốn xóa đi càng nhanh càng tốt nhưng do không có nhiều thời gian nên muốn hỏi xem xóa xăm bằng kem thì tốn bao lâu thời gian? Bác sĩ có phương pháp nào giúp tôi xóa được hình xăm nhanh chóng không? (Nguyên Sáng – Hảo Phòng).

Trả lời:

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của anh được chúng tôi giải đáp như sau:

Kem xóa xăm cũng là biện pháp được nhiều người áp dụng nhờ những tiện ích như hiệu quả, dễ thực hiện và rẻ tiền. Với kem xóa xăm, bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian mà chỉ cần mua về rồi bôi lên da hàng ngày. Tuy nhiên với phương pháp này anh cần xác định chắc chắn rằng thứ nhất hiệu quả không cao (cùng lắm cũng chỉ có thể làm mờ), thứ hai là mất nhiều thời gian. Thời gian áp dụng không cố định mà còn tùy thuộc vào sản phẩm kem bôi được áp dụng.

xoa-hinh-xam-bang-kem-1

Xóa xăm bằng kem tốn nhiều thời gian

Tuy nhiên thực tế thì các sản phẩm kem bôi cần mất trung bình từ 6 – 8 tháng mới có thể phát huy tác dụng. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên tham khảo các biện pháp công nghệ cao như laser.

Trong đó, Ruby Laser là công nghệ xóa xăm bằng laser tiên tiến từ Hoa Kỳ có thể cho hiệu quả xóa xăm chỉ sau thời gian ngắn. Với công nghệ này bạn chỉ mất khoảng 4 – 6 lần là đã có thể xóa sạch mọi hình xăm mà không phân biệt màu sắc, kích thước hay vị trí. Hơn nữa, phương pháp còn mang tới sự an toàn cao, cam kết không để lại sẹo.

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm này, anh có thể liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp.
Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

icon_starTại sao nên xóa hình xăm bằng laser?

icon_star Những lưu ý “buộc phải nhớ” khi xăm hình và khi xóa xăm

Bạn đang muốn xóa hình xăm không để lại sẹo, vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào biểu mẫu dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X