Xóa xăm bằng muối có thực sự hiệu quả?

Ngày nay, có khá nhiều các cách xóa xăm giúp bạn có thể dễ dàng xóa xăm đơn giản và tiết kiệm. Trong đó, xóa xăm bằng muối là cách được nhiều người áp dụng tại nhà. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phương pháp xóa xăm bằng muối có thực sự hiệu quả hay không?.

Cách xóa xăm bằng muối tại nhà

Xóa xăm bằng muối là phương pháp xóa xăm đơn giản tại nhà được các chị em tin dùng vì vừa đơn giản, dễ làm và có tác dụng xóa xăm nhanh chóng. Để xóa xăm bằng cách này, bạn chỉ với nguyên liệu đơn giản là muối bạn có thể tiến hành tẩy hình xăm ngay lập tức.

Xóa hình xăm bằng muối tại nhà có thực sự hiệu quả?
Xóa hình xăm bằng muối tại nhà có thực sự hiệu quả?

Cách thực hiện xóa xăm bằng muối như sau:

– Hòa muối với nước, sau đó khuấy đều cho muối tan hết

– Làm sạch vùng da định xóa xăm

– Dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch nước muối chà lên hình xăm trong khoảng 30 phút, để nó khô tự nhiên

– Sau khoảng 2 tiếng, rửa sạch vùng da đó bằng nước.

Lặp lại cách này hàng ngày cho đến khi bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Cách xóa xăm bằng muối có thực sự hiệu quả?

Khi chà xát muối lên vùng da chứa hình xăm bạn phải hết sức lưu ý tránh để da bị bỏng rát. Nếu khi sử dụng cách này để xóa xăm nếu thấy bất cứ dấu hiệu đau rát, tổn thương da thì bạn nên dùng ngay lại

Muối có khả năng bào mòn làm phai mờ mực xăm. Tuy nhiên, nếu sử dụng cách này trong một thời gian dài da của bạn sẽ bị bào mòn và rất dễ bị tổn thương. Mặt khác, dùng cách xóa xăm bằng muối này chỉ có tác dụng với những vết xăm nhỏ và mực xăm nông, còn với những hình xăm lớn và mực xăm in sâu vào da thì cách xóa xăm bằng muối này không có tác dụng.

Xóa xăm bằng muối là phương pháp được nhiều người sử dụng
Xóa xăm bằng muối là phương pháp được nhiều người sử dụng

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, thay vì sử dụng phương pháp xóa xăm bằng muối tại nhà, bạn nên sử dụng cách xóa xăm bằng công nghệ cao để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công nghệ xóa xăm bằng laser đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn xóa xăm. Ruby Laser là công nghệ laser thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ đã được FDA kiểm định, chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả tuyệt đối. Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser giúp xóa xăm an toàn, nhanh chóng
Xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser giúp xóa xăm an toàn, nhanh chóng

Với công nghệ Ruby Laser mọi hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương. Đây là phương pháp xóa hình xăm bằng  laser hoàn toàn không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Như vậy, cách xóa xăm bằng muối tuy là cách đơn giản nhưng hiệu quả không cao. Nếu sử dụng không cẩn thẩn còn gây tổn thương cho da. Chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn công nghệ xóa xăm công nghệ hiện đại Ruby Laser vào điều trị xóa xăm hiệu quả và an toàn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ