Xóa xăm có đau không, có bị bào mòn da không?

Chào bác sĩ! Tôi là Trần Hùng, tôi đang có ý định đi xóa hình xăm và có đọc được thông tin dịch vụ xóa xăm laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á, vậy bác sĩ cho tôi hỏi là công nghệ này xóa xăm có đau không, nó có gây bào mòn da không? Xin bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn! (Trần Hùng – 34 tuổi, Thái Nguyên)

Trả lời

Anh Hùng thân mến!

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Xóa hình xăm có đau không và có làm mòn da không là thắc mắc của nhiều người nhất là những người đang có ý định xóa xăm bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ xóa xăm tại Đông Á anh sẽ hoàn toàn yên tâm. Bởi:

=> Trước khi xóa xăm bác sĩ đã tiến hành gây tê. Thuốc tê được lựa chọn phù hợp với cơ địa da nên không gây cảm giác khó chịu hay đau rát cho anh khi thực hiện.

=> Sau thực hiện, anh có thể cảm thấy tê nhẹ những chỉ cần bôi kem làm mát và chườm đá theo chỉ dẫn thì cảm giác này sẽ mất ngay.

Về vấn đề xóa xăm công nghệ Ruby Laser có làm bào mòn da không thì chúng tôi khẳng định là không. Bởi ánh sáng đỏ được dùng để xóa hình xăm  hoàn toàn thân thiện với da. Do khả năng phát xung chọn lọc, ánh sáng Laser tác động trực tiếp vào màu mực xăm phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, hoàn toàn không gây ra bất kỳ tổn thương hay xấm lấn nào cho da.

xoa-xam-co-dau-khong-1

Xóa xăm Ruby Laser không đau, không làm bào mòn da

Sau khi kết cấu mực xăm được phá vỡ thành những hạt nhỏ li ti, chúng sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế đào thải của hệ bạch huyết nên hoàn toàn tự nhiên, an toàn và thân thiện với cơ thể.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi, nếu còn thắc mắc nào về dịch vụ xóa hình xăm bằng laser –  Ruby laser mời anh liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) để được tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á 

XEM THÊM

star Đông Á – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm hàng đầu Việt Nam

star Hình xăm có xóa được không? Chuyên gia trả lời

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X