Xóa xăm có đau như lúc xăm hình hay không?

Những ai đã trải qua xăm hình đều không thể quên đi cảm giác đau đớn và vì vậy họ luôn quan ngại cảm giác đau khi xóa xăm sẽ diễn ra y như vậy. Vậy thực tế xóa xăm có đau như lúc xăm hình hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Xóa xăm cũng đau như lúc phun xăm

Xăm hình là khi kỹ thuật viên hoặc bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tiêm mực vào da. Tùy từng hình xăm mà bác sĩ sẽ tự lựa chọn màu sắc và điêu khắc sản phẩm dựa trên mức độ nông sâu của màu mực. Chính vì thế xăm hình thường gây cảm giác rất đau đớn nhưng vẫn được các tín đồ “tatoo” chịu đựng với mong muốn mang về cho mình 1 hình xăm như ý.

xoa-xam-1

Xăm hình gây cảm giác đau

Trái ngược với phun xăm, bác sĩ khi xóa xăm cũng phải sử dụng năng lượng laser để phá hủy từng màu sắc hình xăm. Chính bởi vậy nếu quá trình thực hiện không được gây tê hoặc sử dụng năng lượng mạng quá mức cũng có thể gây tổn thương cho da, gây cảm giác đau rát rất khó chịu.

….Nhưng nếu áp dụng đúng kỹ thuật thì không sợ vấn đề này

Tuy nhiên, để giảm bớt cảm giác đau khi xóa xăm ngày nay các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công các công nghệ xóa hình xăm bằng laser tiên tiến từ Hoa Kỳ. Trong đó, công nghệ Ruby laser được coi là giải pháp hàng đầu có thể giúp bạn chế cảm giác đau tới mức tối đa cho khách hàng bởi những lí do như:

– Ruby Laser kết hợp đa bước sóng, tự động linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp từng mức độ và màu sắc hình xăm với các cấp độ nông sâu khác nhau nên ngoài chức năng xóa xăm hầu như không xâm lấn năng lượng ra tổ chức mô ngoài.

xoa-xam-co-dau-khong

Nếp áp dụng đúng phương pháp thì xóa xăm không đau

– Đặc biệt, qúa trình xóa xăm trang bị hệ thống làm mát nên bề mặt da luôn được bảo toàn nhờ đó lớp thượng bì không bị nứt nẻ, tổn thương.

– Hơn nữa, trước khi xóa xăm mọi khách hàng đã được gây tê nên hầu như không cảm thấy đau rát, khó chịu. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, dường như mọi người chỉ có cảm giác như kiến bò xảy ra. Đối với trường hợp này, khách hàng chỉ cần bôi kem làm mát là cảm giác này sẽ mất hẳn vì thế không cần phải lo lắng nhiều.

Như vậy, xóa xăm không đúng cách có thể gây đau rát cho da còn nếu áp dụng đúng kỹ thuật thì có thể yên tâm không hề gây ra cảm giác đau đớn nào.

Hiện, dịch vụ xóa xăm CN Ruby Laser đang được áp dụng thành công tại TMV Đông Á với hiệu quả trị sạch mực xăm > 98% không phân biệt kích thước, độ đậm nhạt.

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

star Xóa xăm có đau không?

star Một liệu trình xóa xăm Ruby laser kéo dài bao lâu?

Thông tin chi tiết về cách xóa xăm hiệu quả, an toàn Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :tel:19006499

Hoặc

tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X