Xóa xăm lông mày bằng Laser có bị chảy máu không?

Chào bác sĩ. Em đang có ý định đi xóa xăm lông mày bằng Laser nhưng lại sợ bị chảy máu và sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ (Nguyễn Hồng Nhung – Sơn Tây, Hà Nội).

Trả lời:

Hồng Nhung thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Xóa xăm lông mày vốn là kỹ thuật khó bởi lông mày rất mỏng, chứa nhiều dây thần kinh và gồm nhiều tổ chức nang lông. Chính bởi vậy, nhiều người khi có ý định xóa xăm lông mày đều tỏ ra lo lắng không biết có đau không, có chảy máu không.

Tuy nhiên thực tế thì vấn đề này còn tùy thuộc rất nhiều vào kỹ thuật xóa xăm lông mày được áp dụng cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ. Đơn cử như việc bắn laser vơi cường độ mạnh, không tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, không có liệu trình điều trị rõ ràng kết hợp trình độ tay nghề bác sĩ kém thì tất yếu sẽ dẫn tới hiện tượng xung huyết, gây đau đớn hoặc chảy máu tùy cấp độ. Ngược lại, nếu xóa xăm lông mày được thực hiện theo đúng phương pháp thì vẫn có thể xóa sạch mực xăm mà không gây ra bất cứ tổn thương nào.

xoa-xam-long-may

Xóa xăm lông mày áp dụng đúng phương pháp sẽ không gây chảy máu

Hiện, công nghệ Ruby Laser được áp dụng tại TMV Đông Á là một trong những phương pháp xóa xăm bằng laser tiên tiến và an toàn bậc nhất Hoa Kỳ. Công nghệ sử dụng đầu tiếp xúc riêng với bước sóng siêu ngắn (chỉ 6/1000000 m/s) tác động trực tiếp vào từng đường nét và cấu trúc hình xăm thành những siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, hoàn toàn không cần cắt rạch hay phẫu thuật nên rất an toàn.

Đặc biệt, nhờ khả năng linh hoạt thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp từng mức độ nặng nhạt, Ruby Laser tác động xóa xăm một cách chọn lọc, hoàn toàn không xâm lấn sang tổ chức nang lông, không va chạm vào dây thần kinh hay mạch máu do đó không gây ra hiện tượng xung huyết như nhiều người vẫn lo lắng.

Ngoài ra, vấn đề xóa xăm lông mày có đau không bạn cũng có thể yên tâm, không cần phải lo lắng quá nhiều. Bởi trước khi xóa xăm bạn đã được gây tê và đồng thời năng lượng laser sử dụng có bước sóng rất ngắn nên rất an toàn, sau điều trị bạn cũng chỉ cảm thấy làn da có biểu hiện tê nhẹ hoặc châm chích, ấm nóng như kiến bò trên da.

XEM THÊM

star Bác sĩ thực hiện xóa xăm lông mày như thế nào?

star Xóa xăm lông mày bằng CN Ruby Laser có an toàn không?

Bạn đang muốn xóa xăm lông mày và cần được chuyên gia tư vấn, Vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký tư vấn dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X