Xóa xăm lông mày không để lại sẹo bằng Ruby Laser

Trước đây, chị em phụ nữ có trào lưu xăm lông mày để có đôi lông mày như ý mà không cần mất thời gian kẻ mày, không sợ bị trôi. Tuy nhiên, cùng với thời gian khi những vết xăm đó không còn hợp thời, màu mực không còn đẹp,… thì bắt đầu hình thành nhu cầu xóa xăm lông mày. Nhưng để xóa xăm triệt để, không để lại sẹo tại vùng da nhạy cảm như vậy bạn cần một công nghệ xóa xăm hiện đại như Ruby Laser thì mới đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.

Sự khác nhau giữa xóa xăm lông mày và xóa xăm cơ thể

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm lông mày khác với xóa hình xăm ở cơ thể, bởi việc xóa xăm ở những vùng tạo thẩm mỹ nhạy cảm như môi và lông mày thì không phải ở đâu cũng thực hiện an toàn và hiệu quả. Trước đây, người ta thường xóa xăm bằng phương pháp truyền thống, chủ yếu thực hiện cắt rạch, tẩy acid,… thường để lại sẹo xấu, gây ảnh hưởng đến da. Nhưng giờ người ta thực hiện việc xóa xăm bằng laser và thế hệ laser mới nhất không để lại sẹo đã được thẩm mỹ viện Đông Á độc quyền tại Việt Nam đó là công nghệ xóa xăm Ruby Laser, loại bỏ triệt để mọi hình xăm, không để lại sẹo.

– Xóa hình xăm cơ thể: hình xăm cơ thể với nhiều chi tiết phức tạp và pha trộn nhiều màu sắc, đòi hỏi phải có Bác sĩ chuyên khoa Da có kinh nghiệm trong sử dụng máy Laser xóa xăm lâu năm mới có thể thực hiện hiệu quả, an toàn mà không để lại sẹo.

Xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser được thực hiện như thế nào?

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ không để lại sẹo

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ không để lại sẹo

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Ruby Laser sử dụng các tia laser cao tần, khi chiếu vào da sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Đồng thời với bước sóng 694nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài mà không gây ra bất kỳ một tổn thương hay đau đớn nào cho người sử dụng.

Đặc biệt, sau khi xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser xong, không những chỗ xăm bị loại bỏ hoàn toàn mà còn làm cho làn da trở nên mịn màng, các tổ chức da sẽ trở lại bình thường như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Xóa xăm lông mày ở đâu?

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đã tiến hành hợp tác quốc tế, thực hiện chuyển giao công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser từ phía Hoa Kỳ và hiện là địa chỉ độc quyền công nghệ xóa xăm lông mày hiện đại này. Bên cạnh đó, Đông Á còn có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm và việc xóa xăm lông mày tại đây sẽ được do trực tiếp bác sĩ trực thuộc Hiếp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ thực hiện hoặc chỉ định thực hiện, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện xóa xăm tại đây.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X