HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xóa xăm lông mày an toàn, không đau rát bằng công nghệ Laser hiện đại

Ngày đăng: 15/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 24/07/2017

Mất 30 giây để đọc
Ruby Laser được coi là một trong những phát minh tiên tiến hiện đại được  các chuyên gia đánh giá cao về công dụng loại bỏ hình xăm ở những phân vùng nhạy cảm như xóa xăm lông mày. Với Ruby Laser chắc chắn mực xăm lông mày sẽ được loại bỏ một cách triệt để, đảm bảo an toàn, không gây đau rát hay để lại sẹo.
xoa-xam-long-may-bang-ruby-laser

icon-01  Vì sao lựa chọn Ruby Laser để xóa xăm lông mày?

return-arrow-26769Do vùng da lông mày rất mỏng nên xóa xăm lông mày bằng Laser thông thường (không có bước sóng tiêu chuẩn, không tuân theo quy trình khoa học và không có đầu tiếp xúc riêng) thì rất dễ khiến da bị tổn thương và để lại sẹo.
return-arrow-26769Trái lại, Ruby Laser có đầu tiếp xúc riêng và linh hoạt thay đổi cường độ phát xung (đảm bảo phù hợp từng vùng da và mức độ nông sâu) nên xóa xăm lông mày hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo.

icon-01  Ưu điểm vượt trội khi tẩy xăm lông mày Ruby Laser

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm lông mày tiên tiến từ Hoa kỳ, được FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn phù hợp với mọi loại da. Công nghệ sử dụng sóng Laser cao tần với cơ chế thông minh có thể xóa sạch mọi mực xăm lông mày mà không để lại sẹo (Tuy nhiên kết quả xóa xăm chân mày  còn tùy thuộc vào cơ địa da và tình trạng khách hàng).

icon-011 Xóa sạch màu xăm

xoa-xam-long-may-an-toan

 Dịch vụ xóa xăm lông mày Ruby Laser tại TMV Đông Á

+ Tia Laser cao tần với độ dài xung cực ngắn (chỉ 6/1.000.000.000 giây) tác động tận sâu hạ bì da giúp phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

+ Ruby Laser với đầu tiếp xúc riêng, cho phép tác động xóa xăm lông mày tại từng điểm nhỏ mà không xâm lấn sang hệ thống nang lông, da lành hay dây thần kinh nên vừa xóa sạch mực xăm vừa đảo bảo độ chính xác cao.

icon-011 Cam kết không đau

xoa-xam-long-may-tai-dong-a

Bác sĩ gây tê cho khách hàng trước khi tiến hành xóa xăm

+ Nhờ kỹ thuật xóa xăm lông mày bằng laser được diễn ra nhẹ nhàng, chuẩn xác đồng thời trước khi xóa căm bạn sẽ được gây tê để đảm bảo trong quá trình thực hiện không cảm thấy bất kì một đau đớn hay khó chịu nào.

+ Khi thuốc tê hết tác dụng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vùng lông mày của mình hơi tê nhẹ, tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và biến mất hoàn toàn nếu bạn chăm sóc sau khi thực hiện một cách cẩn thận theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ đã đưa ra.

icon-011 Không để lại sẹo

+ Ruby Laser sử dụng sóng cao tần để phá vỡ mực xăm nên không làm xước da. Nhờ khả năng đồng pha, phần nhiệt năng rất nhỏ tỏa ra sẽ bị hấp thụ ngay trong không khí nên không làm nứt da, không gây ra vết thương hở.

+ Đặc biệt, khách hàng được đeo kính bảo hộ khi xóa xăm lông mày nên chức năng của mắt được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

xoa-xam-2
tu-van

icon-01  Quy trình xóa xăm lông mày công nghệ Ruby Laser

xoa-xam-long-may
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
xoa-xam-long-may-hien-dai
Bước 2: Sát khuẩn và gây tê 

Bước 3: Chiếu năng lượng Laser
got-mat-noi-soi-6
Bước 4: Làm mát vùng da sau điều trị

icon-01  Kết quả xóa xăm lông mày công nghệ Ruby Laser

khach-hang-su-dung-xoa-xam-long-may
Chị Thu Huyền – Đã sử dụng dịch vụ xóa xăm tại TMV Đông Á

xoa-xam-long-may-bang-cn-laser
Chị Hồng Nga – Đã sử dụng dịch vụ xóa xăm tại TMV Đông Á

 

Lưu ý: Hiệu quả từng trường hợp khác nhau có thể khác nhau

icon-01  Chi phí xóa xăm lông mày công nghệ Ruby Laser

Dịch vụ xóa xăm Chi phí (Triệu đồng/ lần) Thời gian thực hiện (Phút)
Xóa xăm lông mày 5,4 40

icon-01  Hưỡng dẫn chăm sóc sau xóa xăm lông mày Ruby Laser

got-mat-noi-soi-12
Thạc sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như
Qúa trình xóa xăm lông mày tại TMV Đông Á diễn ra nhẹ nhàng nhanh chóng. Trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào nên không bị mất sức và có thể ra về sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, sau khi thực hiện xóa xăm lông mày bằng laser để đảm bảo an toàn cũng như có dược kết quả tốt nhất mọi người cần lưu ý những điều sau:
  • Kiêng nước sau 2h đồng hồ
  • Uống nhiều nước chanh, cam
  • Tra thuốc mỡ và kem tái tạo da
  • Tránh va chạm vào lông mày
xoa-xam-2
tu-van
XEM THÊM

star Bác sĩ thực hiện xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser thế nào?

star Chuyên gia chia sẻ cách xóa xăm lông mày an toàn,triệt để