Xóa xăm mất bao nhiêu tiền?

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Hoài Thu, tôi có một hình xăm con rắn nhỏ ở eo, nhưng giờ tôi muốn xóa hình xăm này đi. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi là xóa xăm mất bao nhiều tiền? Và khi thực hiện xóa xăm bằng laser như thế thì liệu da tôi có bị bỏng rộp không? Mong sớm nhận được giải đáp từ phía chuyên gia. Cảm ơn!

Trả lời:

Hoài Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?“. Bạn thân mến, chỉ qua lời kể của bạn về hình xăm ở vùng eo rất khó để chúng tôi trả lời, bởi dịch vụ xóa hình xăm trên người còn tuy thuộc vào tình trạng hình xăm cụ thể của từng người về màu mực xăm bạn dùng, độ đậm nhạt, mức độ nông – sâu,… Chỉ khi xác định được những vấn đề đó thì chúng tôi mới đưa ra được mức giá cụ thể cho bạn.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến Đông Á để được bác sỹ thăm khám chi tiết hình xăm của bạn, để giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc “xóa xăm mất bao nhiêu tiền?“. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ xóa xăm TẠI ĐÂY.

Khi thực hiện xóa hình xăm bằng laser thì có bị bỏng rộp không? Khi thực hiện xóa xăm laser, da bạn hoàn toàn không bị bỏng rộp.

Hiện nay, dịch vụ xóa xăm tại TMV Đông Á có áp dụng công nghệ xóa xăm Ruby Laser, với việc sử dụng năng lượng ánh sáng laser cao tần, cùng hệ thống làm mát bề mặt vừa phân hủy liên kết màu mực xăm, biến chúng thành những hạt li ti và đào thải ra ngoài qua con đường bạch huyết nên hoàn toàn không gây tổn thương, không bỏng rộp hay bất kỳ đau đớn nào.

Mong rằng sau khi đã được giải đáp những câu hỏi này, bạn sẽ nhanh chóng đến trực tiếp Đông Á để thực hiện dịch vụ xóa xăm không để lại sẹo, triệt để và sớm lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng như ban đầu!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X