HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xóa xăm mí dưới có ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực của mắt không?

Ngày đăng: 22/11/2016 | Lần cập nhật cuối: 28/11/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào chuyên gia! Cho tôi hỏi “xóa xăm mí dưới có ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực của mắt không?” Tôi đang muốn xóa xăm mí dưới đi vì chúng khiến tôi trông già hơn tuổi rất nhiều, nhưng do gần sát với mắt nên tôi băn khoăn không biết điều đó có ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực của mắt không. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Kim Anh – Hà Nội

Trả lời: Chào Kim Oanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực của mắt không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

xoa-xam-mi-duoi

Xóa xăm mí dưới có ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực của mắt không?

Xăm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng lựa chọn khi muốn sở hữu đôi mắt to tròn, sắc nét như ý. Tuy nhiên, do ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như không còn yêu thích chúng nữa nên nhiều người đã tìm đến giải pháp xóa hình xăm với mong muốn có thể loại bỏ màu mực xăm một cách nhanh chóng, hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, vì mắt là nơi nhạy cảm và dễ bị tổn thương (đặc biệt là mí dưới) khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng và băn khoăn không biết xóa xăm mí dưới có ảnh hưởng đến giác mạc cũng như thị lực không.

Xóa xăm mí dưới có ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực của mắt không?

Vì mực xăm mí mắt trùng với đường lông mi và nằm ngay sát kết mạc bờ mi nên để đảm bảo an toàn trong quá trình xóa xăm cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt đòi hỏi phải sử dụng kỹ thuật xóa xăm công nghệ cao cũng như tay nghệ bác sĩ phải thật chuẩn xác nếu không sẽ để lại những hẫu quả không thể lường trước được.

Theo các chuyên gia, kỹ thuật xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo, áp dụng để tránh những ảnh hưởng xấu đến vùng mắt đó chính là phương pháp xóa xăm Ruby Laser – công nghệ xóa xăm hàng đầu Hoa Kỳ đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như được các chuyên gia đánh giá cao. Với Ruby Laser chắc chắn màu mực xăm trên mí mắt của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không hề gây đau đớn, không xấm lấn những vùng xung quanh cũng như không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực của mắt bởi:

xoa-xam-mi-duoi

Ruby Laser – Giải pháp xóa xăm mí dưới an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực

+ Nhờ sử dụng đầu tiếp xúc chuyên biệt nên đảm bảo trong quá trình thực hiện năng lượng Laser chỉ tác động trực tiếp  vào viền mí mắt mà không xâm lấn sang những vùng lân cận nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng gì đến giác mạc cũng như thị lực của mắt.

+ Ruby laser có khả năng điều chỉnh năng lượng laser cho phù hợp với vị trí xóa xăm nên khi tác động chỉ phá vỡ mực xăm mà không gây tổn thương nhiệt, cấu trúc nang lông vùng mắt.

+ Đặc biệt, trong quá trình thực hiện xóa xăm mí dưới bạn cũng sẽ được bác sĩ đeo kính bảo vệ mắt nên chắc chắn việc ảnh hưởng đến thị lực của mắt sẽ không thể xảy ra.

Hy vọng rằng với câu trả lời trên đây có thể giúp bạn phần nào nắm rõ hơn cũng như có được đáp án cho thắc mắc “xóa xăm mí dưới có ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực của mắt không?”. Nếu còn băn khoăn về vấn đề xóa xăm mí mắt bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tốt nhất.

XEM THÊM

star  Những điều tối thiểu phải biết khi xóa xăm mí mắt

star  Tại sao cần xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Ruby Laser?

Bạn muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van