Xóa xăm mí mắt bằng Ruby Laser có làm rụng lông mi không?

Chào bác sĩ. Mí mắt của em phun đã lâu nay chuyển màu không được đẹp như xưa nên em rất muốn xóa. Tuy nhiên em lại đang rất lo chỉ sợ xóa xăm xong lông mi lại rụng mà cũng chưa biết được hiệu quả thế nào, có xóa sạch được xăm không. Mong được tư vấn ( Nguyễn Thị Tuyết – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm mí mắt ưu việt từ Hoa Kỳ có đầu tiếp xúc riêng dành cho khu vực mí mắt. Công nghệ kết hợp đa bước sóng và có khả năng linh động điều chỉnh cho phù hợp với cơ địa của từng khách hàng, phù hợp từng độ nông sâu của mực xăm nên rất an toàn.

Tuy nhiên do mi mắt nằm sát ngay kết mạc mắt và lông mi nên rất nhiều người lo lắng không biết xóa xăm mí mắt bằng Ruby Laser xong có bị rụng lông mi hay không. Về vấn đề này chúng tôi khẳng định là không. Bởi:

==> Sóng laser trước khi tác động đã được bác sĩ đo đạc và thẩm định kỹ càng, đảm bảo chỉ tác động xóa bỏ mực xăm chứ không tác động sâu hơn vào hệ thống mao mạch hay nang lông nên không làm triệt tiêu nang lông, bảo toàn nguyên vẹn độ rộng lông mi.

==> Ruby Laser có đầu tiếp xúc riêng đảm bảo năng lượng laser chỉ tác động vào mực xăm mà không tràn sang đường kết mạc và lông mi. Trong trường hợp mực xăm ăn sâu trong hạ bì thì năng lượng laser cũng chỉ làm rụng những nang lông bị yếu. Tuy nhiên chỉ sau 1 thời gian, nang lông này có thể mọc lại bình thường.

xoa-xam-mi-mat-1

Kết quả xóa xăm mí mắt Ruby Laser – bảo toàn độ rậm lông mi

Riêng về vấn đề an toàn của Ruby laser đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Còn mức độ hiệu quả sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa da mí từng người, mực xăm nông, sâu hay đậm nhạt, mực xăm còn mới hay đã cũ – đã bị nhoèn màu.

Tuy nhiên kết quả thực tiễn từ nhiều khách hàng tại thẩm mỹ viện Đông Á cho thấy, Ruby Laser có thể xóa xăm mí mắt hiệu quả tới 98%. Bước sóng siêu ngắn được Ruby Laser phát ra có thể phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải một cách tối đa ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

tickCẩn trọng khi lựa chọn phương pháp xóa xăm mí mắt?

tick Quy trình xóa xăm mí mắt Ruby Laser tại TMV Đông Á.

Để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn chi tiết hơn về phương pháp và liệu trình xóa xăm mí mắt an toàn cho bạn, liên hệ bác sĩ Đông Á theo số hotline 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn:

xoa-xam-2

HOẶC
tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X