HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Ngày đăng: 14/08/2015 | Lần cập nhật cuối: 13/11/2015

Mất 30 giây để đọc

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi năm nay 27 tuổi và tôi có một đường xăm ở mí mắt, nhưng giờ tôi muốn xóa bỏ đường xăm cũ đó đi, nhưng không biết việc xóa xăm mí mắt thì có ảnh hưởng gì đến thị lực của tôi không? Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi.

(Kim Phượng – Hòa Bình)

Trả lời

Chào Kim Phượng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của chúng tôi, với câu hỏi “xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực tế, xóa xăm mí mắt là một trong những dịch vụ xóa xăm khó nhất, đòi hỏi một kỹ thuật xóa xăm cao và sự chính xác, bởi da vùng mi rất mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nên việc lựa chọn phương pháp là điều rất quan trọng.

Hiện nay để xóa xăm mí mắt an toàn nhất, bạn nên dùng công nghệ xóa xăm Ruby Laser, đây là một trong số ít các công nghệ xóa xăm mí mắt đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến thị lực, cũng như không để lại sẹo.

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại đến từ Hoa Kỳ này sử dụng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài mà không gây ra bất kỳ một đau đớn hay xâm lấn nào.

Với cơ chế hoạt động vô cùng thông minh, Ruby Laser sẽ chỉ tác động đến hình xăm và phân hủy đến từng nhóm mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo và tuyệt đối thị lực của bạn không hề bị ảnh hưởng, dù là nhỏ nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn địa chỉ để xóa xăm mí mắt không để lại sẹo, bởi kết quả xóa xăm có được hoàn hảo 100% không đó là còn nhờ vào kỹ thuật, sự khéo léo tỉ mỉ của bác sĩ thực hiện. Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ làm đẹp đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ Ruby Laser và hơn hết và tại đây có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện.