Xóa xăm môi bằng cách nào thì không đau và không có sẹo?

Chào bác sĩ. Tháng trước em với chị ruột đã đi xăm môi cùng nhau ở ngay gần nhà nhưng kết quả khiến em thất vọng quá đi mất, màu lên không như ý lại còn lem nhem nữa. Em rất muốn đi xóa ngay nhưng chưa biết xóa xăm môi bằng cách nào thì không đau và không có sẹo. Em rất sợ đau và có sẹo lắm ạ. Bác sĩ tư vấn cho em với (Trần Thị Nhật Linh, Ba Vì).

Trả lời:

Chào Nhật Linh!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Không giống như những vùng da khác trên cơ thể, môi có cấu trúc đặc biệt gồm lớp niêm mạc và bán niêm mạc. Ngay cả trong điều kiện bình thường, khi môi đã bị tổn thương thì sẽ rất dễ để lại sẹo lồi. Do đó, trước khi áp dụng bất cứ phương pháp xóa xăm môi nào, bạn cần cân nhắc thật kỹ và đặt yếu tố an toàn lên trên hết.

Theo như bạn chia sẻ, màu mực xăm môi còn rất mới do đó lựa chọn cách xóa hình xăm bằng laser Ruby Laser là hoàn toàn phù hợp. Công nghệ này trên thực tế có thể giúp xóa bỏ hình xăm tới 98% và có thể áp dụng phù hợp cho những phân vùng nhạy cảm như mày, mí mắt đặc biệt là vùng môi.

Ruby Laser với bước sóng và đầu phát chuyên biệt dành riêng cho lớp niêm mạc nên khi tác động sẽ không gây tổn thương cho da môi. Mặt khác, hiệu ứng quang cơ từ Ruby Laser sẽ phá vỡ toàn bộ kết cấu màu sắc thành những hạt li ti và nhẹ nhàng đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

xoa-xam-moi-3

Xóa xăm môi công nghệ Ruby Laser không đau, không sẹo

Đặc biệt, Ruby Laser xóa xăm môi an toàn, đảm bảo  xóa hình xăm không để lại sẹo, không đau rát nên bạn có thể yêm tâm áp dụng mà không cần lo lắng. Bởi:

icon-01-list Trước khi xóa xăm, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nên trong toàn bộ quá trình xóa xăm sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

icon-01-list Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn cũng chỉ cảm thấy tê nhẹ như kiến bò trên da và da môi hơi ấm. Đây là ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không làm được.

icon-01-list Đặc biệt, bước sóng được Ruby Laser phát ra đảm bảo phù hợp với lớp niêm mạc môi nên không làm xây xước, không gây phỏng rộp nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

return-arrow-26769“Zoom” cận cảnh quy trình xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser

return-arrow-26769 Kiêng khem thế nào sau xóa xăm môi CN Ruby Laser?

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X