Xóa xăm môi bằng công nghệ nào thì an toàn nhất?

Chào bác sĩ. Vài năm về trước em có đi xăm môi nhưng đến nay mực xăm đã mờ nhìn rất lem nhem. Nay em rất muốn xóa nhưng không biết xóa xăm môi có những cách nào và công nghệ nào xóa xăm môi an toàn nhất? Mong bác sĩ tư vấn cho em (Hà Thu Liệu – Nam Định)

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Xóa xăm môi là quá trình tác động để phá vỡ mực xăm ra ngoài cơ thể. Hiện có rất nhiều cách xóa xăm môi được áp dụng như đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser…Tuy nhiên, tùy vào vị trí, mức độ hình xăm mà các cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng các phương pháp xóa xăm môi khác nhau.

Tuy nhiên, vấn đề xóa xăm môi bằng công nghệ nào mới an toàn thực sự là câu hỏi khó. Do môi không phải da mà là các niêm mạc và bán niêm mạc. Chính bởi vậy nếu áp dụng phương pháp xóa xăm môi không cẩn thận sẽ rất dễ để lại sẹo.

xoa-xam-moi-1

Kết quả xóa xăm môi an toàn Ruby laser tại TMV Đông Á

Hiện, công nghệ Ruby laser Hoa Kỳ là một trong số ít công nghệ có đầu tiếp xúc chuyên dụng để tác động vào niêm mạc môi. Công nghệ sử dụng hiệu ứng quang cơ của tia laser để phá vỡ mực xăm mà không xâm lấn sang tổ chức mô lành khác. Trung bình kết quả xóa xăm môi Ruby Laser đạt khoảng 98%.

Chứng minh kết quả Xóa xăm môi với Ruby Laser, mực xăm sẽ được đào thải hoàn toàn, giúp da môi trở nên tươi sắc như ban đầu mà không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào. Công nghệ đã được FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, hiệu quả. Đặc biệt tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng, cam kết an toàn tuyệt đối.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi xóa xăm môi bằng công nghệ nào thì tốt nhất. Hi vọng Thu Liệu sẽ tự tin hơn để áp dụng công nghệ xóa xăm Ruby laser tại TMV Đông Á.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

return-arrow-26769Sau xóa xăm môi có bị đóng vảy không?

return-arrow-26769 Da môi có trở lại bình thường sau khi xóa xăm không?

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X