HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xóa xăm môi CN Ruby laser có đau không?

Ngày đăng: 30/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 31/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Tôi sắp đi xóa xăm môi nhưng rất lo sẽ bị đau vì nếu giống như khi đi xăm môi thì tôi thấy đau lắm. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi với. Và tư vấn luôn cho tôi công nghệ xóa xăm uy tín, an toàn. (Nguyễn Thị Huyền – Thanh Hóa).

xăm-môi

Xóa xăm môi bằng laser có đau không?

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Cũng giống như nhiều người chia sẻ, phun xăm môi gây cảm giác đau nên nhiều người trước khi xóa xăm môi cũng sợ cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, vấn đề có đau hay không còn tùy thuộc vào công nghệ áp dụng cũng như trình độ tay nghề bác sĩ. Bởi vậy nhiều người xóa xăm môi ở những cơ sở nhỏ lẻ không chất lượng thì đương nhiên cảm giác đau là không thể tránh khỏi.

Ngược lại nếu xóa xăm được tiến hành ở những cơ sở an toàn, uy tín thì không những hạn chế được cảm giác đau mà thực tế còn đem lại kết quả xóa xăm môi như ý.

Tại TMV Đông Á, chúng tôi áp dụng công nghệ xóa xăm môi Ruby laser cho khách hàng và đây cũng là công nghệ được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với bước sóng đa năng dễ dàng tác động phá vỡ mực xăm, công nghệ nhanh chóng loại bỏ những mực xăm lâu năm và cứng đầu nhất, giúp xóa xăm môi 98 mà không để lại sẹo. Và chính bởi những ưu điểm trên đây chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng công nghệ xóa xăm môi này.

Đặc biệt về vấn đề đau thì bạn có thể yên tâm nhé, công nghệ chỉ gây ra cho bạn cảm giác tê nhẹ hoặc châm chích chứ không hề khiến bạn đau đớn như đã trải qua ở phun xăm. Bởi vì trước khi xóa xăm bạn đã được gây tê, công nghệ Ruby laser được sử dụng cũng có bước sóng an toàn, đã được tổ chức FDA chứng nhận nên không không gây tổn thương da. Hơn nữa, trước khi ra về, bác sĩ đã dặn dò chế độ kiêng khem cũng như hướng dẫn tra thuốc nên bạn sẽ chỉ còn cảm thấy tê nhẹ sau điều trị.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

return-arrow-26769Da môi có trở lại bình thường sau xóa xăm môi không?

return-arrow-26769 Sau xóa xăm môi Ruby Laser có cần kiêng khem gì không?

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van