HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chia sẻ khách hàng sau xóa xăm lông mày, xóa xăm môi, mí mắt

Ngày đăng: 05/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 23/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Bạn Trần Thanh Hà, 31 tuổi, Bạc Liêu

Em rất thích mốt lông mày ngang nhưng vì không có kinh nghiệm nên em tự ý phun xăm ở cửa hàng ở gần nhà. Tuy nhiên, kết quả mực xăm lên không đẹp và hình thù thì giống như một con sâu róm, nhìn chẳng ra hình thù gì. Bực quá em đến la mắng om sòm nhưng không giải quyết được. Cuối cùng em đành phải lên tận Hà Nội và thực hiện ở một thẩm mỹ viện mà em không quen biết. Nhưng mà thẩm mỹ viện Đông Á mà em thực hiện xóa xăm lông mày thực sự rất hiệu quả lại không làm em đau. Em thật sự rất vui mừng và cảm ơn TMV Đông Á này lắm.

Bác Trần Thùy Dung (56 tuổi, Hà Nội)

Môi tôi hơi thâm nên cách đây 5 năm tôi có đi phun màu mận chín.  Tuy nhiên thời gian gần đây niềm môi lem nhem và màu đã không còn được như cũ khiến tôi lúc nào cũng phải dùng chì môi để trang điểm và sử dụng son để tô thì toàn lên sai màu. Bực quá tôi đến thẩm mỹ viện Đông Á để xóa xăm. Trước khi xóa tôi lo lắm, chỉ sợ để lại sẹo hay làm sao thì khổ nhưng kết quả xóa xăm khiến tôi rất hài lòng. Môi tôi hết mực xăm cũng gần được như lúc đầu. Và điểm khiến tôi hài lòng nhất là da môi không bị khô, hoàn toàn không bị đau hay có vết sẹo nào cả.

Bác Nguyễn Thị Quyên (26 tuổi, Bắc Giang)

Tôi phun xăm mí mắt từ năm 33 tuổi và cảm thấy rất hài lòng vì viền mắt của tôi nhìn rất rõ và đậm. Vài năm gần đây, mực xăm có vẻ nhoèn đi nhìn không được như trước nên tôi muốn phun lại nhưng kỹ thuật viên nói tôi cần xóa đi trước thì khi phun xăm, mực lên mới đều và đẹp. Qúa nhiều lần tìm hiểu tôi đến ngay thẩm mỹ viện Đông Á để xóa xăm mí mắt. Thực sự ban đầu tôi rất lo ánh sáng sẽ lọt vào hoặc bác sĩ thực hiện không cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới đôi mắt của tôi. Nhưng sau khi thực hiện xong thì tôi đã có thể thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy rất hài lòng. Cám ơn thẩm mỹ việ .