Xóa xăm xong vùng da sẽ có những biểu hiện gì?

Chào bác sĩ. Em đang muốn đi xóa hình xăm bằng laser nhưng như còn một số thông tin chưa rõ như xóa xăm xong vùng da sẽ có biểu hiện gì và em cần kiêng khem để đảm bảo an toàn ạ? (Trần Văn Sáng – Hải Dương).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Xóa xăm là kỹ thuật phức tạp, theo đó bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị laser để tác động phá vỡ màu sắc hình xăm từ thượng bì – trung bì và hạ bì da. So đó, tùy từng công nghệ và trình độ tay nghề của bác sĩ, sau xóa xăm sẽ xuất hiện một số biểu hiện như:

– Biểu hiện bình thường: Là biểu hiện mà vùng da xóa xăm sẽ dần khô lại và xuất hiện những lớp vảy trắng trên cùng bong ra. Đây là hiện tượng mực xăm sau khi được phá vỡ sẽ được đào thải ra ngoài và tạo thành mảng bám trên bề mặt. Tuy nhiên, bạn nên không tự ý lấy tay cạy vảy mà nên để chúng tự bong ra tự nhiên.

xoa-xam-co-bieu-hien-gi

Những biểu hiện sau xóa hình xăm qua từng thời điểm

– Biểu hiện bất thường: Biểu hiện bất thường sẽ có hiện tượng xung huyết. Tùy từng người tình trạng này sẽ biểu hiện nặng hoặc nhẹ nhưng thường chỉ xảy ra nếu áp dụng xóa xăm ở những cơ sở kém chất lượng, công nghệ xóa xăm không phù hợp. Ngoài ra, khách hàng sau áp dụng cũng có thể thấy ngứa, đau, vùng da xóa xăm bị sưng phù lên, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe.

Riêng đối với trường hợp thứ hai, bạn nên liên hệ trực tiếp tới bác sĩ đã thực hiện xóa vết xăm cho bạn để sớm có biện pháp xử lý kịp thời.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang ứng dụng công nghệ xóa xăm tiến tiến từ Hoa Kỳ Ruby laser. Đây là công xóa xăm bằng laser nghệ sử dụng bước sóng ngắn giúp phá vỡ triệt để đường nét và màu sắc hình xăm đem lại hiệu quả vượt trội, xóa sạch hình xăm không để lại sẹo chỉ sau liệu trình ngắn.

Còn về vấn đề kiêng khem sau xóa xăm thì bạn lưu ý kiêng nước 48h sau khi xóa, không lấy tay sờ hoặc va chạm mạnh vào vùng xăm, không tự ý sử dụng mỹ phẩm, không uống rượu bia, không ăn đồ cay nóng, tránh thịt hà, thủy – hải sản, rau muống, trứng gà…

 XEM THÊM

star Một liệu trình xóa xăm kéo dài bao lâu?

star 5 câu hỏi thường gặp về xóa hình xăm Ruby Laser

Mọi thông tin về dịch vụ xóa hình xăm, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X