HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Quy trình xóa xăm thẩm mỹ CN Ruby Laser tại TMV Đông Á

Ngày đăng: 18/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Xóa xăm thẩm mỹ công nghệ Ruby Laser Hoa Kỳ có thể xóa sạch mọi mực xăm không phân biệt vị trí, kích thước, độ đậm nhạt, cam kết không để lại sẹo. Dưới đây là quy trình xóa xăm thẩm mỹ tại Đông Á. 

Thăm khám và tư vấn: Xác định tình trạng, kích thước hình xăm

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á để xóa xăm, đầu tiên khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Tại đây, bác sĩ sẽ xác định kích thước, độ đậm nhạt cũng như mức độ khó dễ của từng màu sắc mực xăm rồi tư vấn cho bạn liệu trình xóa xăm thẩm mỹ cụ thể. Tại đây, bạn cũng có thể trao đổi với thắng thắn với bác sĩ nguyện vọng của mình khi thực hiện.

xoa-xam-1

Tư vấn và thăm khám sau xóa xăm

Gây tê trước khi thực hiện để khách hàng không cảm thấy đau

Trước khi xóa xăm thẩm mỹ cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Thao tác gây tê được bác sĩ chuyên khoa thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, thuốc tê được sử dụng đảm bảo phù hợp với cơ địa da của từng người nên không gây ra các phản ứng phụ hay biến chứng, cam kết an toàn.

xoa-xam-2

Gây tê trước khi xóa hình xăm

Chiếu năng năng lượng Ruby Laser xóa sạch mọi mực xăm

Bước vào quy trình chính của xóa xăm thẩm mỹ, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng laser để chiếu xạ vào vùng xăm cần xóa. Năng lượng Laser khi tác động vào da sẽ ngay lập tức quét sâu từng lớp thượng bì – trung bì và hạ bì rồi phá vỡ từng đường nét, kết cấu mực xăm thành những hạt liti siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

xoa-xam-3

Tiến hành xóa xăm bằng Ruby laser

Bôi kem tái tạo và làm mát để vùng da phục hồi nhanh chóng

Kết thúc quy trình xóa xăm thẩm mỹ, bác sĩ sẽ bôi kem tái tạo da. Kem tái tạo sẽ có chức năng làm mát da đồng thời hỗ trợ quá trình đào thải mực xăm ra ngoài một cách nhanh chóng. Trước khi ra về, khách hàng sẽ được dặn dò chế độ chăm sóc cũng như kiêng khem sau xóa hình xăm bằng Laser.

xoa-xam-4

Bôi kem tái tạo sau xóa hình xăm bằng Laser

Trên đây là quy trình xóa xăm thẩm mỹ tại TMV Đông Á. Quy trình được thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế với hệ thống máy mọc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cam kết giúp quý khách xóa xăm an toàn.

 XEM THÊM

star Xóa hình xăm có đau không?

star Tìm hiểu về cơ chế xóa hình xăm của công nghệ Ruby Laser

Bạn đang muốn xóa xăm và cần được chuyên gia tư vấn, vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký tư vấn dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van